7 cách sử dụng Microsoft Edge giúp bạn nâng cao khả năng lướt web lên 10 lần

Bạn có biết cách sử dụng Microsoft Edge với những tính năng độc đáo và cực kỳ tiện lợi có trên trình duyệt được mệnh danh là ‘kẻ lật đổ’ Chrome? Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết những mẹo sử dụng Microsoft Edge giúp nâng cao hiệu quả mỗi lần duyệt web của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt giúp bạn lướt web hiệu quả, bạn không thể bỏ qua Microsoft Edge. Microsoft Edge là trình duyệt mới nhất của Microsoft, được cải tiến và nâng cấp từ phiên bản trước.

Microsoft Edge có những tính năng nổi bật như Collections, Vertical Tabs, Smart Copy, Password Monitor và nhiều hơn nữa, giúp bạn lướt web thông minh và hiệu quả hơn trước rất nhiều lần. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng Microsoft Edge để nâng cao hiệu quả sử dụng hoặc năng suất làm việc. Cùng GhienCongNghe theo dõi bài viết.

Sidebar

Edge cung cấp một thanh bên giúp truy cập nhanh vào các trang web và ứng dụng. Nhấp vào một biểu tượng trên thanh bên và trang web hoặc ứng dụng được liên kết sẽ mở ra trong bảng điều khiển bên. Bạn có thể tùy chỉnh thanh bên bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng.

Từ cửa sổ Tùy chỉnh thanh bên, bạn có thể chọn Thêm trang hiện tại để thêm trang web hiện tại vào thanh bên hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một trang khác để thêm vào. Trong phần Ứng dụng, bật hoặc tắt các công tắc tùy thuộc vào ứng dụng bạn muốn xem trong thanh bên.

Giới thiệu sơ lược về trình duyệt Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft, là trình duyệt mặc định của hệ điều hành Windows 10. Được phát hành lần đầu vào năm 2015, trình duyệt Edge đã được thiết kế để thay thế cho Internet Explorer, với mục tiêu cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tính năng đa nhiệm trên nền tảng Windows.

Trình duyệt Edge có nhiều tính năng mới và tiên tiến hơn so với Internet Explorer, bao gồm:

  • Trình đơn bấm chuột phải: Điều này cho phép người dùng truy cập các tùy chọn và tính năng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Trình chặn quảng cáo: Edge có tích hợp trình chặn quảng cáo để giảm thiểu sự làm phiền của quảng cáo khi duyệt web.
  • Đọc tin tức: Edge cung cấp tính năng đọc tin tức tích hợp để người dùng có thể đọc tin tức và bài viết một cách dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng, những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge. Và đừng quên Follow kinhnghiemonline.com để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *