Công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Bình Dương được biết đến là một địa danh phát triển năng động số 1 tại Việt Nam, các sự kiện lớn ngày càng được tổ chức nhiều ở đây. Đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng sự kiện nay cực kì phổ biến. Với sự quản lý hành chính cởi mở, tích cực thu hút đầu tư của chính quyền địa phương. Vì thế đã sớm biến Bình Dương trở thành vùng đất luôn đi đầu trong các chỉ số phát triển kinh tế. Trong đó phải kể đến các tập đoàn kinh tế đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan… Chính vì thế diện tích đất của Bình Dương sớm phủ kín các khu công nghiệp với các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Với 48 khu công nghiệp phủ khắp tỉnh. Trong đó phải kể đến như:

✅ Bình Dương vùng đất tiềm năng cho các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Thật vậy, trong quá trình công nghiệp hóa, Bình Dương có nhu cầu tổ chức nhiều sự kiện lớn như: Lễ Hội, Festival, Lễ Khởi Công các dự án, công trình lớn trong các khu công nghiệp. Chính vì thế mà ngành cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bình Dương và tổ chức sự kiện ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được cơ hội phát triển lớn tại Bình Dương. Chúng tôi đã mở chi nhánh tại thành phố mới Bình Dương. Với đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ đi kèm cho dịch vụ tổ chức sự kiện như:

Chúng tôi xin giới thiệu về : Cho thuê màn hình led giá rẻ   chuyên nghiệp nhất hiện nay

  • Cho thuê âm thanh ánh sáng
  • Cho thuê màn hình LED
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Chúng tôi là một trong các công ty có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nói riêng. Tính đến nay, công ty đã việc tổ chức và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau. Đa số các dịch vụ đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết nên đọc 

Công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện hiện nay

Loa Array là gì? Những điều cần biết về loa Array

Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại công ty còn có chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc. Địa chỉ cụ thể của chi nhánh ở Bình Dương để quý khách dễ dàng liên hệ là số 34/18 Xa Lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp. Hệ thống kho bãi rộng 1000m2 tại Bình Dương sẽ thuận tiện cho công tác tổ chức các sự kiện trọn gói. Bên Cạnh dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Chúng tôi còn đơn vị cho thuê màn hình LED và thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ tại Bình Dương như: Sự Kiện Game Show Sasuke năm 2017. Các chương trình gala dinner cuối năm của các công ty, tập đoàn trong các khu công nghiệp…

Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại các địa phương của Tỉnh Bình Dương Như: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bầu Bàng

Tham khảo về dịch vụ  :Cho thuê ánh sáng   tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những chương trình thành công nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline của Chúng tôi để được tư vấn tận tình Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *