Cửa nhôm Bình Dương chuyên nghiệp Quận 10

cửa nhôm Bình Dương là loại cửa được nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây. Chúng không chỉ là hàng thủ công tinh xảo mà còn rất bền. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn cửa nhôm Bình Dương.

Chất lượng của cửa nhôm Bình Dương là yếu tố then chốt quyết định sự an toàn của ngôi nhà trong tương lai, vì vậy chúng ta phải cân nhắc nhiều điều trong việc lựa chọn. Nhiều người mới sử dụng chưa biết cách lựa chọn, chúng tôi chia sẻ những lưu ý khi chọn cửa nhôm Bình Dương sau đây.

  1. độ dày

Người tiêu dùng khi mua cửa nhôm không nên chọn loại cửa nhôm có định hình quá mỏng vì ham rẻ. Thanh nhôm của cửa nhôm xingfa nội thất có nhiều độ dày khác nhau như 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm. Trong số đó, cửa nhôm có độ dày trên 1.0 mm chịu lực tốt hơn và sẽ không bị biến dạng từ 5 đến 8 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Độ dày của thanh profile quyết định trực tiếp đến chất lượng của cửa nhôm.

  1. Quy trình hàn

Khi mua cần chú ý kiểm tra xem có khuyết tật hàn không, như hàn hở, hàn khuyết…. Còn phụ thuộc vào lá cửa và khung cửa có được đóng khít không, khe hở có đồng đều không, đóng mở có linh hoạt hay không.

Giới thiệu về trang chủ : Cửa nhôm xingfa Bình Dương uy tín nhất hiện nay 

cửa nhôm Bình Dương cao cấp được gia công và hàn rất tinh xảo, đặc biệt các chi tiết ghép nối rất phẳng. Sau khi kiểm tra quá trình hàn cửa nhôm Bình Dương , hãy quan sát kỹ xem bề mặt sơn của sản phẩm có màu sắc tươi sáng và đường vân rõ nét hay không. Chú ý bề mặt sơn không có vết xước, bong bóng và các khuyết tật khác.

  1. Dải niêm phong

Lựa chọn cửa nhôm kính dát kính, đặc biệt là các sản phẩm có thiết kế kính rỗng, cần lưu ý đến khả năng làm kín của nó. Khả năng kín hơi kém sẽ gây ra bụi bẩn ở lớp rỗng làm ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Kiểm tra độ kín khít của vách ngăn cửa nhôm Bình Dương.

Ngoài việc kiểm tra lớp keo dán kính mặt trước có khít không, bạn hãy kiểm tra dải keo dán kính mặt sau của cửa có phẳng không, yêu cầu không bị cong và không có rãnh.

  1. Chất lượng của phụ kiện

Cửa nhôm xingfa thường được lắp đặt ở những môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp. Vì vậy, chất lượng của phần cứng bản lề, tay nắm cửa, và các phụ kiện khác là chìa khóa để đảm bảo tuổi thọ của cửa nhôm.

Ngoài việc kiểm tra xem bản lề được làm bằng chất liệu gì không dễ han gỉ thì tốt nhất bạn nên chọn khóa cửa, tay nắm, các phần cứng khác bằng inox để tránh rỉ sét ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Khi mua cửa nhôm cần chú ý kiểm tra độ kín của ngăn kính.

Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại và quy cách cửa nhôm cao cấp, sử dụng thủ công tinh tế, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nếu bạn muốn biết thêm về cửa nhôm sau khi xem xét ở trên, bạn có thể có được một giải pháp toàn diện bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Là một nhà sản xuất cửa nhôm Bình Dương chuyên nghiệp, chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thiết bị điều khiển số tiên tiến và công nghệ xử lý tuyệt vời, đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng cao. Chúng tôi có thể sản xuất và thiết kế cửa ra vào và cửa sổ và các phụ kiện của chúng theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn biết về các dịch vụ và giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *