Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Mua sắm online tại Shopee hiện khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua sao cho rẻtiết kiệm và sử dụng mã giảm giá Shopee để nhận thêm ưu đãi thì không phải ai cũng biết. Trong chia sẻ này chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại ưu đãi này cũng như việc mua sắm online của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Là mã giảm giá Shopee chỉ áp dụng cho khách hàng là người lần đầu tiên mua sắm tại Shopee. Hầu hết các sàn thương mại điện tử hiện tại thì việc phát triển lượng khách hàng mới là yêu tố hàng đầu. Do đó, bên cạnh ưu đãi tri ân các khách hàng cũ lâu năm thì các chương trình ưu đãi cho nhóm khách mới của họ cũng thường xuyên và hấp dẫn không kém.

Bạn có thể tìm thấy thông tin ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới trong phần quản lý tài khoản của mình sau khi đăng ký tài khoản tại Shopee.

Chúng tôi xin giới thiệu về : săn mã giảm giá  chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cảnh báo gian lận mã Shopee khách hàng mới

Đối với mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần/ 1 tài khoản. Việc bạn tạo nhiều tài khoản mua hàng để nhận ưu đãi của loại mã này sẽ khiến cho việc mua sắm online của bạn trở nên khó khăn hơn khi Shopee khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Hầu hết thông tin mua hàng, số điện thoại, địa chỉ, email, địa chỉ IP, thiết bị bạn cài app shopee hoặc sử dụng trình duyệt đặt hàng trên Shopee đều được hệ thống ghi nhận. Do đó, đừng vì chút lợi ích nhỏ của quà tặng 0đ shpee cũng như các loại mã giảm giá shopee cho tài khoản mới mà bỏ qua cơ hội mua sắm online tiết kiệm từ shopee nhé! Vì shopee còn nhiều loại mã giảm giá, deals ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều hàng tuần.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Thông thường nếu bạn là 1 tín đồ mua sắm online và cao thủ săn mã bạn sẽ phải tìm kiếm khuyến mãi 1 nghành hàng sản phẩm cụ thể tại Shopee qua việc nhận email thông báo của Shopee hoặc tìm kiếm trên banner danh mục từng ngành hàng. Tuy nhiên, thật không may là có hàng trăm ngàn sản phẩm trên shopee và nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Hiện tại cùng với blog giảm giá chúng tôi có rất nhiều trang tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thử áp dụng thủ thuật sau để xem có lấy được mã giảm giá mình cần nhanh nhất không nhé?

Khuyến mãi có mã giảm giá

Hay còn gọi là coupon, voucher, mã giảm giá (mgg), đối với khuyến mãi có mã này bạn chỉ cần tham khảo thông tin chi tiết chương trình, nghành hàng áp dụng xem phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình không thì nhấn vào nút lấy mã như sau ở mã tương ứng.

Sau khi nhấn thì mã giảm giá sẽ tự động được sao chép (copy) vào bộ nhớ thiết bị bạn sử dụng. Để áp dụng mã ở bước thanh toán đơn hàng bạn chỉ cần dán (CTRL+V) vào khung mã giảm giá. Ở hầu hết các trang mua sắm trực tuyến thì khung nhập mã rất trực quan và ở vị trí dễ nhận biết, bạn chỉ cần xem một chút là sẽ thấy nhé! Ngược lại cứ inbox với blog qua Hội Săn Mã Giảm Giá để quản trị viên hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Khuyến mãi không có mã giảm giá

Đối với các khuyến mãi không cần nhập mã bạn cũng chỉ cần tham khảo thông tin ưu đãi xem phù hợp với nhu cầu của mình không sau đó nhấn vào nút nhận khuyến mãi như sau ở mỗi ưu đãi tương ứng.

Sau khi nhấn PolyXGO sẽ chuyển hướng sang trang áp dụng ưu đãi và bạn tiếp tục mua sắm mà không cần nhập mã giảm giá.

P/s: Trường hợp có lỗi xảy ra trong quá trình lấy mã và mã không được sao chép bạn có thể quay trở quay trở lại trang để sao chép lại mã hoặc liên hệ với admin group  Nhóm Mã Giảm Giá chúng tôi để bọn mình hỗ trợ bạn các thông tin bạn cần nhé!

Mã miễn phí vận chuyển freeship 0đ

Hay còn gọi là mã freeship, ưu đãi miễn phí hoặc giảm giá chi phí giao hàng. Dù cũng thuộc 1 trong 2 loại mã trên nhưng loại mã liên quan tới chi phí vận chuyển như: freeship tiki, freeship shopee 0đ, voucher freeship sendo, mã freeship lazada và nếu là các Lazzie thì bạn không nên bỏ lỡ các mã freeship max,… một phần được cung cấp sẵn trong ví Voucher của bạn ở từng đơn vị. Đối với loại mã có sẵn này bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sử dụng là có thể dùng được mã, thậm chí một số bên còn tự động áp mã có giá trị giảm cao nhất cho đơn hàng của bạn. Do đó, hãy thường xuyên mở ứng dụng và kiểm tra các ưu đãi dạng này bạn nhé!

Tham khảo về : ma giam gia tốt nhất hiện nay 

Tổng kết

  • Nếu Shopee không chấp nhận mã giảm giá bạn đã chọn, bạn vui lòng kiểm tra điều kiện sử dụng mã giảm giá.
  • Bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 1 mã giảm giá và 1 mã miễn phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng.
  • Khi xảy ra lỗi Shopee liên quan tới tài khoản hoặc mã giảm giá, hãy tham khảo  tại đây trước khi liên hệ tổng đài hỗ trợ qua hotline Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *