Máy Scan chính hãng chất lượng

Danh sách máy Scan chính hãng hiện nay

Kinhnghiemonline.com Dưới đây là danh sách một số thương hiệu máy quét chính hãng, tức là từ các hãng sản xuất chính mà bạn có thể tìm mua máy quét mà không phải lo lắng về vấn đề về nguồn gốc và chất lượng:

Liên hệ mua máy in quảng cáo chất lượng

 1. Epson: Epson là một thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng về máy quét. Sản phẩm của họ thường đi kèm với độ phân giải cao và khả năng tái tạo hình ảnh chất lượng.
 2. Canon: Canon là một trong những thương hiệu lâu đời và uy tín trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh. Máy quét của Canon thường được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất.
 3. Fujitsu: Fujitsu là hãng chuyên cung cấp các dòng máy quét tài liệu với khả năng xử lý hàng loạt nhanh chóng và chất lượng ổn định.
 4. HP (Hewlett-Packard): HP cung cấp các dòng máy quét văn phòng và ảnh với tính đa dạng và hiệu suất ổn định, đảm bảo bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 5. Brother: Brother là một thương hiệu nổi tiếng với máy quét văn phòng và di động. Sản phẩm của họ thường ổn định và dễ sử dụng.
 6. Kodak Alaris: Kodak Alaris chuyên về máy quét chất lượng cao và thường được sử dụng trong việc xử lý tài liệu hàng loạt.
 7. Plustek: Plustek cung cấp các dòng máy quét văn phòng và ảnh, với khả năng xử lý tài liệu đa dạng và chất lượng hình ảnh cao.
 8. Panasonic: Panasonic sản xuất máy quét tài liệu và hình ảnh, thường được sử dụng trong môi trường văn phòng.
 9. Microtek: Microtek cung cấp các dòng máy quét ảnh và tài liệu, tập trung vào việc tái tạo hình ảnh và chi tiết gốc.
 1. Avision: Avision chuyên cung cấp các dòng máy quét tài liệu và hình ảnh với tốc độ và chất lượng ổn định.
 2. Konica Minolta: Konica Minolta là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ văn phòng và hình ảnh. Sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất.
 3. Contex: Contex nổi tiếng trong việc sản xuất máy quét lớn, phục vụ cho việc quét các tài liệu cỡ lớn như bản vẽ kỹ thuật.
 4. Canon imageFORMULA: Dòng sản phẩm máy quét chuyên nghiệp của Canon, với khả năng xử lý tài liệu lớn và tích hợp nhiều tính năng hiện đại.
 5. Eloam: Eloam cung cấp các sản phẩm máy quét tài liệu và hình ảnh cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Hãng này tập trung vào việc cung cấp giải pháp quét đa năng và tiện ích.
 6. CZUR: CZUR là một thương hiệu nổi tiếng về máy quét sách và tài liệu. Sản phẩm của họ thường có khả năng quét nhanh và chất lượng ổn định, phục vụ cho việc quét sách và tài liệu có kích thước lớn.
 7. Ricoh: Ricoh là một thương hiệu chuyên về giải pháp quản lý thông tin và công nghệ văn phòng. Họ cung cấp nhiều sản phẩm máy quét tài liệu và ảnh chất lượng cao và đa dạng.

Tham khảo các phụ kiện máy in kỹ thuật số đáng chọn

Tổng kết nội dung

Nhớ rằng, việc tìm hiểu kỹ về tính năng, đánh giá từ người dùng và tích hợp vào môi trường làm việc của bạn vẫn rất quan trọng khi chọn máy quét từ các thương hiệu chính hãng.

Bài viết nên xem

Mẫu giấy A3 Supreme in liên tục đáng chọn

Máy in chính hãng loại tốt nên chọn

Nam Quang – Digital Printing sinh ra để phục vụ bạn. Chia sẻ những kiến thức về máy in phun khổ lớn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và không phải đau đầu suy nghĩ nên chọn dòng máy in phun khi mới khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *