Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận Hà Đông?

Mô hình văn phòng ảo quận Hà Đông phát triển như thế nào?

Hiện nay, mô hình cho thuê văn phòng ảo đang dần phổ biến trong giới doanh nghiệp. Đặc biệt đang được nhiều công ty cũng như các startup ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hà Đông sẽ là một trong những sự lựa chọn “must try” giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận Hà Đông?

Văn phòng ảo là một mô hình dịch vụ đang rất được lòng các doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh để giao dịch với khách hàng và làm văn phòng đại diện một cách hợp pháp với mức giá cực kì rẻ chỉ bằng 1/10 so với văn phòng truyền thống.

Theo luật doanh nghiệp, một doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh chỉ khi cung cấp đầy đủ địa chỉ đặt trụ sở đại điện ở Việt Nam. Nhưng một địa chỉ sẽ được dùng cho nhiều trụ sở đại diện của các doanh nghiệp khác nhau, vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời hoàn toàn hợp pháp.

Hà Đông là một trong những quận đông dân cư ở Hà Nội và nó tỉ lệ thuận với nhu cầu việc làm. Từ đó, các công ty đổ dồn về đây để tìm kiếm nguồn nhân lực nhưng cũng đã gặp phải một vài khó khăn như tìm văn phòng, không đủ kinh phí… Vậy thì văn phòng ảo quận Hà Đông là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết các vấn đề này.

Có nên thuê văn phòng ảo thay cho văn phòng truyền thống hay không?

So với văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp sẽ phải chi trả rất nhiều khoản phí như nội thất văn phòng, lễ tân, phí điện nước… Vì thế văn phòng ảo quận Hà Đông ra đời để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí.

Chi phí thuê văn phòng ảo quận Hà Đông chỉ chiếm 1/10 so với giá thuê văn phòng truyền thống. Biết được các doanh nghiệp quan tâm tới vị trí của văn phòng nên các văn phòng ảo thường được đặt ở những vị trí “đắc địa”. Việc sở hữu một địa chỉ đẹp cũng giúp cho doanh nghiệp có thêm đôi cánh vươn tới tiếp cận khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu về  trang : Văn Phòng Phẩm Ba Nhất  uy tín nhất hiện nay 

Mô hình văn phòng ảo quận Hà Đông phát triển như thế nào?

Văn phòng ảo chỉ mới xuất hiện tại khu vực quận Hà Đông thôi nhưng với những ưu điểm nổi trội so với mô hình văn phòng truyền thống nên ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giới trẻ ngày nay là những người tiên phong trong sự phát triển mạnh mẽ của phong trào khởi nghiệp, kéo theo mô hình văn phòng ảo phát triển ngày càng mạnh hơn. Tại Hà Nội, khu vực quận Hà Đông là một trong những khu vực có kinh tế phát triển bậc nhất trong những năm trở lại đây nhưng nhờ có sự phát triển nhịp nhàng và đồng bộ càng làm cho nền kinh tế phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Đối tượng khách hàng của văn phòng ảo quận Hà Đông

Mô hình văn phòng ảo phù hợp với tất cả khách hàng, nhưng đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với các đối tượng sau:

  • Các bạn trẻ đang khởi nghiệp chưa có quá nhiều kinh phí, muốn tìm địa điểm phù hợp và tối ưu về chi phí
  • Các doanh nghiệp nhỏ lẻ đang cần một nơi để đặt trụ sở và đăng ký kinh doanh
  • Các công ty nước ngoài muốn mở rộng kinh doanh và muốn có một văn phòng để thăm dò thị trường ở Việt Nam

Ưu điểm của việc thuê văn phòng ảo tại quận Hà Đông

Để quyết định lựa chọn trụ sở cho doanh nghiệp của mình, chắc hẳn các bạn đều có những câu hỏi nhất định về lợi ích cũng như sự tiện lợi của mô hình này mang lại. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận Hà Đông:

Môi trường làm việc tạo nguồn cảm hứng

Như mọi người đã biết, ở Thủ Đô Hà Nội, “tấc đất là tấc vàng” vì thế khi thuê văn phòng truyền thống, diện tích mặt bằng sẽ tỉ lệ thuận với giá cả. Vì vậy, các doanh nghiệp nhỏ lẻ, đặc biệt là các startup đều phải làm việc trong môi trường chật hẹp khiến cho nhân viên cảm thấy gò bó ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Mô hình văn phòng ảo quận Hà Đông sẽ giúp bạn giải quyết những điều này. Với không gian rộng rãi, yên tĩnh và ánh sáng tự nhiên là những yếu tố tạo nên một môi trường làm việc năng động giúp cho nhân viên phát huy tối đa sự sáng tạo của họ.

Vị trí thuận lợi

Vị trí địa lý là một trong những tiêu chí lựa chọn văn phòng làm việc. Vì vậy, chúng tôi luôn nằm ở những vị trí đắc địa gần trung tâm Hà Nội, ngay tại mặt phố hoặc trong các tòa nhà lân cận, thuận lợi cho việc tìm kiếm cũng như thuận lợi cho việc đi lại.

Ngoài việc thuận lợi cho việc di chuyển, thì việc sở hữu vị trí địa lý đẹp là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc đặt biển quảng cáo hay biển công ty. Ngoài ra, điều đó còn giúp cho công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh, đã phải bỏ ra một số vốn khá lớn. Vì thế, họ sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về việc tiết kiệm các chi phí hết mức có thể. Vì thế văn phòng ảo sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với giá thuê hợp lý so với văn phòng truyền thống.

Thêm vào đó, các văn phòng ảo được trang bị đầy đủ các thiết bị như: bàn, ghế, tủ, máy lạnh, máy photocopy, wifi… giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm kha khá khi mua trang thiết bị văn phòng.

Tham khảo về : giấy in văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Tổng kết

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hà Đông cũng như ưu, nhược điểm của việc thuê văn phòng ảo. Giúp các doanh nghiệp có cách nhìn khách quan hơn về mô hình cho thuê này từ đó đưa ra các quyết định phù hợp với định hướng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *